หาคู่สวิง หาคู่นอน แลกคู่นอน หาคู่แลก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 1966|ตอบกลับ: 13

ท้องฟ้าสีคราม ท้องทะเลที่ยาวไกลสุดสายตา

 

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 26-5-2023 03:52 |ดูโพสต์ทั้งหมด
"เรื่องราวเขียน อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น"


ปลายปีก่อน เริ่มรู้จักแอป AI ที่ช่วย Convert ภาพถ่าย แปลงเป็นการ์ตูนอนิเมะ ดูน่ารัก ทำให้ยิ่งเล่นยิ่งสนุก แม้ภาพดูจะไม่สมจริงมาก โดยเฉพาะตรงแบล็คกราว ที่ดูจะเพื้ยนๆ มี Error บ้าง แต่ก็พอจะดูใกล้เคียง ยังคงรักษาภาพของสถานที่ได้อย่างไม่ต้องเดา


วันนึง นึกสนุกขึ้นมา ลองใช้ AI กับภาพนู้ด "โอ้ว ว้าวๆๆๆ ผลลัพธ์ที่ออกมา ดูแล้ว ใช้ได้เลยทีเดียว"ชายหาดสีขาว


ท้องฟ้าสีครามดูสวยสดใส กับหาดทรายขาวที่ทอดยาว ท้องทะเลที่ดูสวยงามตัดกับขอบฟ้า บรรยากาศที่ธรรมชาติสร้างสรรค์แบบนี้ เป็นแรงบันดาลใจให้กับหนุ่มสาวที่แสวงหาความเป็นส่วนตัว อยากปลดเปลื้อง ไปสู่ความอิสระ เสรี ต้องเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อสัมผัสกับความสวยงาม และสร้างโลกส่วนตัว


"เด๊ะๆ เดี๋ยวๆๆ ก่อน ที่ร๊ากกก พี่ๆๆๆ วิ่งตามไม่ทัน รอด้วยยยย" เสียงชายหนุ่มที่มีรูปร่างท้วมนิดหน่อย สวมเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ กับกางเกงขา 3 ส่วน กำลังวิ่งตามคู่รักอย่างใจจดจ่อ วิ่งไปก็หยุดไป หายใจหอบๆ แต่หญิงสาวกับรู้สึกขำ เริงร่า ดูสนุกสนานที่ได้แกล้งชายหนุ่ม "ตามๆ มาน๊าาา พี่ ม่ายวิ่งแล้วล่ะ มาๆๆๆๆ" เธอเอื้อมแขนไปจับมือชายหนุ่มคู่ใจ ทั้ง 2 สบตา เหมือนรู้ใจ แล้วก็พากันจูงมือเดินไปชายหาดด้วยกัน


ทั้ง 2 คน เดินมาถึงจุดหนึ่ง ชายหนุ่มหยุด แล้วก็มองไปรอบๆ ตัว"หลินๆ พี่ว่า นู๋เปลี่ยนชุดตรงนี้ล่ะ จะได้เก็บใส่ในเป้ของพี่" ชายหนุ่มดึงมือหญิงสาวไว้ เพราะคิดว่าสำหรับสถานที่ และบรรยากาศดีๆ แบบนี้ ชุดว่ายน้ำน่าจะเหมาะกว่า หญิงสาวพยักหน้ารับ เธอมีรอยยิ้มหวานดูเป็นมิตร เธอใส่ชุดทูพีชเตรียมพร้อมอยู่แล้ว เพียงแค่สวมเสื้อยืดตัวใหญ่คลุมไว้เท่านั้น เมื่อเธอถอดเสื้อออก เธอก็พร้อมที่จะเล่นน้ำได้ทันที เธอชวนแฟนเธอถ่ายรูปเธอ มีทั้งรูปเดี่ยวบ้าง รูปคู่บ้าง ถ่ายเก็บไว้ทุกๆ มุมที่ดูสวยงาม ระหว่างที่ทั้ง 2 กำลังสนุกกับการถ่ายรูป จู่ๆ ชายหนุ่มก็ทักเธอขึ้นมา"เอ๊ พี่มานึกๆ ดูอีกที พี่ว่าหลินน่ะ เอาชิ้นบนออกดีเถอะ เห็นม๊ะ นั่นๆ ตรงนั้นน่ะ เค้าก็เปลือยอก" แฟนหนุ่มชี้ไปนู่นนี่ แต่ใบหน้าดูเจ้าเล่ห์ ปนเปกับความหื่น ภาพแบบนี้ทำเอาหญิงสาวขำ หัวเราะ "จร้าาาา แต่ เอๆๆๆ ถอดดีม๊ายน๊อ" เธอตั้งใจพูดกวนประสาท แต่พูดยังไม่ทันจบ แฟนหนุ่มรีบเอามือคว้าปลดผ้าชิ้นบนออก ปล่อยเธอเปลือยอกสู้แดด "ยืดๆๆๆๆ" แฟนหนุ่มพูด พร้อมกับตี และดันหลังเธอเบาๆ ยืดอกสู้แดด จากนั้นคู่รักก็พากันเดินเรียบชายหาดกันต่อ แฟนหนุ่มเธอมีความสุขมากที่ได้เห็นแฟนสาวเปลือยอกเดินในบรรยากาศแบบนี้
"ฟินมั๊ยจ๊าา ที่รัก" แฟนหนุ่มหยอกเธอตลอดทาง จับนมเธอบ้าง จับนู่นจับนี่บ้าง แหย่แฟนสาวไปตลอดทาง หญิงสาวได้ที ก็เลยตอบกวนๆ ไป "โล่งงงง ดีจังค่ะ" แฟนหนุ่มรู้สึกปลื้มสุดๆ


"เฮ๊ยพี่ๆๆๆ นั่นๆ คนๆๆ เค้ามองนู๋อ่ะ" เมื่อสายตาของผู้คนที่เดินผ่าน มองมายังหน้าอกเปลือยของเธอ หญิงสาวตื่นเต้นขึ้นมาทันที ใครซักคนในกลุ่มนั้นโบกมือทักทายเธอ แต่กลับเป็นแฟนหนุ่มโบกมือตอบรับแทนเธอ พร้อมรอยยิ้มที่เป็นมิตรภาพ

ชายหาดที่ดูทอดยาวไกลสุดตา แฟนหนุ่มยังสนุกกับการถ่ายรูปแฟนสาวที่กำลังเดินเปลือยอกตลอดทาง หยุดบ้าง พักบ้าง ทั้ง 2 ไม่รู้สึกเหนื่อยกันเลย

รอยยิ้มแฟนสาว ทำให้แฟนหนุ่มมองโลกนี้อย่างสดใส ความสุขที่ได้สัมผัสบรรยากาศ ทั้ง 2 หยอกล้อ สนุกสนานมาตลอดทาง และเดินมาได้ไกลจากจุดเริ่มต้น จนกระทั่งเดินมาถึงตรงจุดที่มันดูโล่ง ว่างปล่าว

"หลินๆ เออๆๆ พี่ว่าหลิน ถอดเถอะนะ" แฟนหนุ่มพูดไปพราง ก็ชี้ไปที่บิกินี่ชิ้นจิ๋ว ผ้าชิ้นสุดท้ายที่ปิดตัวเธออยู่ พร้อมกับใบหน้ากวนๆ แต่หญิงสาวอมยิ้มกับอาการที่แฟนหนุ่มเธอทำหน้าเจ้าเล่ห์ เธอมองไปรอบๆ เธอคิดว่าก็ไม่น่าจะมีอะไรเสียหาย ก็ที่นี่ เห็นมีหลายคู่แก้ผ้ากันหมด ไม่น่าแปลกสำหรับสถานที่แบบนี้ เธอไม่รอช้าที่จะยั่วแฟนหนุ่ม เธอยั่วเย้า ส่ายสะโพกไปอย่างช้าๆ แล้วก็ค่อยๆ ถอดๆๆๆ


"โอยๆๆ อูยๆๆๆ หลินๆ พี่งี้ ฟินใหญ่เลย ดูนิๆ ๆ ๆ" แฟนหนุ่มพูดไป พร้อมกับดึงขอบยางยืดกางเกงออก เผยให้หญิงสาวพิสูจน์มะเขือที่มันไม่เผา แต่มันแข็งโด่รอเจ้าของจับมันมาใช้งาน แฟนหนุ่มควักมันออกมา ให้สัมผัสบรรกาศรอบข้าง แฟนสาวเอื้อมมือจับมันเบาๆ ลูบไล้ อย่างทะนุถนอม รูดเข้าออกอย่างช้า จนแฟนหนุ่มต้องขอให้หยุด บอกพอก่อนๆ แล้วค่อยเก็บลงกางเกง แฟนสาวปิดปากขำ แล้วก็ชวนแฟนหนุ่มเดินกันต่อไป  "ป่ะ ๆ พี่ เดินต่อๆ นู๋ว่าจะเดินให้ถึงตรงนู้นอ่ะ"

ความรู้เสึกเธอตอนนี้ เธอกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติได้ดี แฟนหนุ่มเธอก็รู้สึกแบบนั้น เธอไม่ได้รู้สึกเขินอายกับสายตาผู้คนที่เดินผ่านไปมา ชายฝั่งมีนักท่องเที่ยวกางร่มชายหาด นอนอาบแดด เรียงราย บนพื้นทรายหรือจะนั่งเก้าอี้ชายหาดบ้าง สายตาหลายคู่ ที่สังเกตุเธอ เธอสบตาสู้สายตาเหล่านั้น เธอรู้แต่ว่า ไม่ใช่เธอคนเดียวที่เปลือยกาย จึงไม่ได้ทำให้เธอดูแปลก เธอหายใจลึกๆ หลายครั้ง ดื่มด่ำกับความสวยงาม ลมทะเลที่พัดไหว ตอนนี้เธอเริ่มชินกับอิสระภาพแบบนี้แล้ว


ทั้ง 2 เดินมาได้ซักระยะ สังเกตุรอบข้าง ตรงนี้เป็นจุดที่มีผู้คน ดูจะมากกว่าจุดอื่น เธอหันไปมองแฟนหนุ่มพร้อมกับบอกกับแฟนหนุ่มว่า เธอจะเล่นน้ำตรงนี้ล่ะนะ เธอหันหลังเดินลงทะเล เธอหยุดแล้วมองไปที่สุดขอบฟ้า จากนั้นเธอค่อยๆ เยื้องกาย ก้าวเดินช้าๆ เอามือสัมผัสน้ำทะเล ก่อนที่เธอจะลงไปแช่น้ำทะเลทั้งตัว แต่ด้วยแฟนหนุ่มที่มองเธอจากด้านหลัง ภาพที่เห็นจึงสร้างความประทับใจให้กับแฟนหนุ่ม มันคือภาพบั้นท้ายของเธอที่หันมาประทะสายตาแฟนหนุ่ม และผู้คนที่นั่งอยู่บนชายหาด แฟนหนุ่มรีบเก็บภาพที่สวยงามแบบนี้ มองเธอเล่นน้ำ และมโนภาพไปล่วงหน้าว่า "เอาว่ะ ธรรมชาติสร้างสิ่งที่สวยงามให้กุ แต่คืนนี้ กุจะสร้างคนตอบแทนธรรมชาติล่ะวะ"แฟนสาวเล่นน้ำ ได้ซักพักใหญ่ๆ เธอรู้สึกอยากจะโชว์เรือนร่างเปลือยปล่าว กับแฟนหนุ่มที่เธอรักมาก และกับผู้คนที่กำลังมองเธออยู่ เธอลุกขึ้นจากน้ำทะเล เดินกลับมาชายหาดอย่างช้าๆ เรือนร่างเธอต้องปะทะกับสายตาผู้คนจำนวนมาก เธอเงยหน้าสบสายตาสู้กับผู้คนเหล่านั้น


ใบหน้า และรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ และแฝงด้วยมิตรภาพของเธอ ใครได้เห็นจะรู้สึกได้ว่า เธอพร้อมต้อนรับมิตรภาพทุกคน เธอมองไปที่แฟนหนุ่ม และรอบๆ ตัวเธอ แฟนหนุ่มสังเกตุว่า เธอกล้าที่จะรับทุกๆสายตาที่จ้องมอง ไม่ว่าใครจะมองเธอแบบไหน สร้างจินตนาการกับเธอแบบใดก็แล้วแต่ เพราะสุดท้ายก็แฟนหนุ่มสุดที่รักของเธอนั่นแหละที่จะทำให้เธอฟิน เพียงผู้เดียว เธอขึ้นมานอนเกลือกกลิ้งบนชายหาดด้วยความสนุกสนานเธอเริ่มเหนื่อยล้า แล้วก็นอนแผ่หรา เย้ยฟ้าท้าท้าดิน


แฟนหนุ่มถ่ายรูปเก็บไว้ ทุกๆมุม มันมีค่ากับจิตใจของแฟนหนุ่ม เพราะโอกาส นานๆ ครั้ง จะได้มีอะไรที่เป็นส่วนตัว และให้ร่างกายเปลือยเปล่าได้มาสัมผัสความเป็นอิสระ ความเป็นตัวตน สิ่งที่สำคัญคือการได้อยู่กับแฟนสาวในสถานที่ดีๆ แบบไม่ต้องแคร์สายตาใคร


"ที่รักๆๆ ตื่นๆๆๆ ไปเถอะ พี่ว่าเราไป เออๆๆๆ ทำลูกกันดีกว่านะ"

เธอลุกขึ้น แล้วก็หันหลัง เดินกลับ แต่บนระยะทางที่ยาวไกล สุดแต่ว่าตรงจุดไหนที่แฟนหนุ่มเธออยากจะ????.........เพราะตอนนี้สำหรับเธอ....อะไร....ยังไง.....ก็ได้ "เพราะเธอพร้อมแล้ว"


-จบ-


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 26-5-2023 05:23 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยงาม

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 26-5-2023 05:42 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 26-5-2023 07:04 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สดใสมากครับ ผมว่ามันสุดจริงๆกับอิสระแบบนี้
ถ้าไม่รังเกียจ ช่วยแนะนำพิกัดด้วยครับอยากพาแฟนไป ขอในข้อความก็ได้ ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 26-5-2023 08:34 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 26-5-2023 09:06 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สดใส สวยงาม รูปน่ารักแบบไสต์ญี่ปุ่น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 26-5-2023 09:25 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดๆๆๆเลยครับเสียวดีแบบนี้ต้องทำบ่อยๆแล้วครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 26-5-2023 12:57 |ดูโพสต์ทั้งหมด
โคตรสวย sexy จิง

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 26-5-2023 16:57 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สำหรับน้ำใจที่แบ่งปัน(ความสุขสม)

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 26-5-2023 20:05 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ว๊าวว.....ยอดเยี่ยมมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 26-5-2023 21:20 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ภาพประกอบโทนขาวดำสวยงามชวนให้จินตนาการได้อารมณ์ไปอีกแบบเนื้อเรื่องเรียบๆ ดิบๆดี

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 27-5-2023 08:13 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมาย สวยงามมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 27-5-2023 23:52 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยงามมาก สุดยอดเลยครับ แฟนหุ่นดีสุดๆครับ ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 28-5-2023 18:22 |ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

ขอความร่วมมืออย่าตอบกระทู้มั่วๆ


หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

สวิงกิ้ง หาคู่นอน หาคู่แลก หาคู่ไม่แลก ชายเดี่ยว หาชายเดี่ยว